Hãng tàu KMTC – công ty vận tải biển hàng đầu Hàn Quốc

1) Thông tin chung

Hãng tàu KMTC được thành lập vào năm 1954, KMTC là công ty vận tải biển hàng đầu Hàn Quốc. Với hơn nửa thế kỷ được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về dịch vụ tàu biển, KMTC liên tục cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu và đang dần xây dựng các hạm đội tàu để mở rộng quy mô nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

KMTC đang nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng bằng cách cố gắng hết sức để duy trì tính chính xác của lịch trình chuyến bay, vốn là huyết mạch của dịch vụ tàu bay và thiết lập một hệ thống quản lý dịch vụ máy tính tích hợp để hàng hóa có thể được vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn.

Kết quả là năm 2006, KMTC đứng đầu với tỷ lệ đúng giờ cao 91% trong một cuộc khảo sát được thực hiện trên 3.300 tàu trên 23 tuyến Bắc-Nam /Đông-Tây của các hãng vận tải container trên thế giới tại ‘Fairplay’, a Phương tiện vận chuyển của Anh .

Để tăng sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi kết hợp hiệu quả giữa vận chuyển và CNTT để cung cấp dịch vụ khách hàng trực tuyến dễ dàng và thuận tiện không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài, và hướng tới mục tiêu trở thành công ty vận chuyển số 1 tại Hàn Quốc và nước ngoài.

Hãng tàu KMTC - công ty vận tải biển hàng đầu Hàn Quốc
hang tau kmtc

2) Mạng lưới hậu cần toàn cầu

Là một mạng lưới hậu cần trong nước, KMTC có chi nhánh tại Busan và văn phòng tại Incheon và Ulsan . Đối với mạng lưới hậu cần ở nước ngoài, Korea Shipping có các tổ chức hậu cần tại hơn 40 cảng bao phủ Hokkaido ở phía Bắc và Kyushu ở phía Nam . Tại Trung Quốc, KMTC có tổ chức hậu cần từ Cảng Đại Liên ở phía bắc đến Hồng Kông và Nam Trung Quốc ở phía nam. Ngoài hơn 30

khu vực như Singapore, Indonesia, Malaysia và Thái Lan ở Đông Nam Á , chúng tôi cũng đang xây dựng mạng lưới hậu cần ở Tây Nam Á và Trung Đông . Ngoài ra, để tàu và container hoạt động hiệu quả, chúng tôi đã bảo đảm một bến container ở giai đoạn 2-3 của Tân Cảng Busan với tổng diện tích 840.000㎡, được khai trương vào tháng 1 năm 2012 .

Với đội tàu 65 chiếc, KMTC là hãng tàu lớn thứ 14 trên thế giới với sức chở 153749 TEU, chiếm 0.6% thị phần thị trường vận tải toàn cầu (tính đến tháng 6 năm 2020).

KMTC tập trung khai thác các tuyến Bắc Á, Đông Nam Á, Tây Bắc Á. Cụ thể KMTC cung cấp dịch vụ vận chuyển giữa các cảng của Korea, Japan, HK, China, Russia, Taiwan, Malaysia, Indonesia, India, Myanmar, Vietnam, Thailand.

Tại Việt Nam, KMTC hoạt động thông qua 3 văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng. KMTC phục vụ các tuyến vận chuyển từ Việt Nam tới Korea, Japan, HongKong, China, Russia, Taiwan, Malaysia, Indonesia, India, Myanmar, Thailand, Phillippine, Singapore, Cambodia.

Website: https://www.ekmtc.com

3) Các dịnh vụ trực tuyến tại website hãng tàu KMTC:

Lấy booking trực tuyến

Submit VGM/SI

Xử lý Bill of Lading trên hệ thống

Theo dõi lịch trình vận chuyển

Kiểm tra lịch tàu

4) Thông tin liên hệ hãng tàu

Hồ Chí Minh:

KOREA MARINE (VIET NAM) TRANSPORT CO.,LTD ( HO CHI MINH OFFICE)

Add: Lầu 14, Mê Linh Point Tower, 2, Ngô Đức Kế, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 38 246 112

 Hải Phòng:

KOREA MARINE (VIET NAM) TRANSPORT CO.,LTD ( HAI PHONG OFFICE)

Add: Tầng 3 Khu D Toà nhà Harbour View, Số 4 Trần Phú, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: (84-8) 3686808

 Hà Nội:

KOREA MARINE (VIET NAM) TRANSPORT CO.,LTD ( HÀ NỘI OFFICE)

Add: P905, tầng 9, Trung tâm thương mại Daeha, số 360 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Tel: 0432373859

Xem thêm: Danh sách các hãng tàu tại Việt Nam

 

 

Đánh giá post