CHÍNH SÁCH BẢO MẬT RIÊNG TƯ

chinh sach bao mat quyen rieng tu kh tai oz vn

Điều 1: Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

OZ Việt Nam có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân (bao gồm email, họ tên, số điện thoại liên hệ…) để sử dụng một số dịch vụ vận chuyển. Tất cả thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp. OZ Việt Nam không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến thông tin khai báo.

OZ Việt Nam cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm trang web, số lượt xem trang, số liên kết khách hàng click và các thông tin khác liên quan đến kết nối đến OZ Việt Nam. OZ Việt Nam cũng thu thập thông tin về loại ứng dụng và ngôn ngữ sử dụng mỗi khi khách hàng truy cập vào trang web và ứng dụng của OZ Việt Nam.  

Điều 2: Phạm vi sử dụng thông tin

OZ Việt Nam sử dụng thông tin mà người dùng cung cấp để:  

 • Cung cấp các dịch vụ đến người mua và giao hàng tới địa chỉ mà người mua đã cung cấp; 
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về dịch vụ của chúng tôi; 
 • Gửi thông báo mới về dịch vụ mới và các hoạt động mới tới khách hàng của website OZ Việt Nam; 
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt; 
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại OZ Việt Nam; 
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Điều 3: Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.  

Điều 4: Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Địa chỉ: Số 8/162 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội 
 • Mã số thuế: 0106179886
 • Người đại diện: Lại Minh Thắng 
 • Điện thoại: 0972 433 318 
 • Email: xnkngantin@gmail.com

Điều 5: Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Hiện tại, website của công ty OZ Việt Nam chưa cung cấp tính năng chỉnh sửa thông tin cá nhân cho thành viên. Vì vậy, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thông tin bằng hai cách sau:  

 • Gọi điện thoại đến hotline tư vấn khách hàng: 0972 433 318, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng. 
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website https://thutucxuatnhapkhau.com, quản trị viên sẽ kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách chung của OZ Việt Nam. 

Điều 6: Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên website của OZ Việt Nam được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

Công ty không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, công ty sẽ chịu trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. 

Các cá nhân sử dụng dịch vụ của công ty phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Mời qúy khách hàng tham khảo thêm tài liệu hữu ích: