Giới thiệu chung về Oz Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế OZ Việt Nam là một trong những nhà cung ứng dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế.Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu về khai báo hải quan, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ chất lượng nhất tới các quý khách hàng.

i ngu oz viet nam

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế OZ Việt Nam được thành lập bởi ông Lại Minh Thắng và ông Kiều Minh Long. Ban đầu, công ty có trụ sở tại Hà Nội và tập trung vào nghiên cứu thị trường xuất nhập khẩu và giải pháp logistics. Đến năm 2018, công ty mở rộng quy mô với văn phòng chi nhánh tại Thanh Xuân và mở rộng dịch vụ xuất nhập khẩu.

Tháng 11 năm 2020, công ty mở thêm chi nhánh tại Hải Phòng và mở rộng vào các lĩnh vực kinh doanh khác. OZ Việt Nam tận dụng công nghệ thông tin và nguồn tài nguyên để phục vụ khách hàng tốt hơn.

DỊCH VỤ CỐT LÕI CỦA OZ VIỆT NAM

Hình ảnh hoạt động – Kho bãi vận chuyển hàng hóa

hinh anh hoat dong oz viet nam
Tham gia cùng chúng tôi ngay

Ban lãnh đạo

kieu duy long giam doc oz vn

Kieu Duy Long
Co-Founder - Giám đốc

 

 

Với kinh nghiệm và tầm nhìn sâu rộng của mình, ông đã thiết lập được một hệ thống vận hành hiệu quả và linh hoạt, giúp công ty đạt được nhiều thành tựu và vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong ngành, đặc biệt là sau Đại dịch Covid 19.

ceo-oz-viet-nam

Lai Minh Thang
Chủ tich HĐQT Oz Việt nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng nhiều thành tích đáng kể trong việc cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, ông đã đưa công ty trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của nhiều công ty lớn trên thị trường. Ông là một người lãnh đạo tận tâm, có tầm nhìn chiến lược và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

partner oz viet nam

Đối tác của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi là các Doanh nghiệp đầy uy tín và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Với sứ mệnh chung là mang lại giá trị tối đa cho khách hàng, chúng tôi đã hợp tác với họ trong nhiều dự án thành công.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết vượt trội, đối tác của chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất để đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng. OZ VN tự hào được hợp tác với họ để mang đến sự thành công và phát triển bền vững cho cả hai bên.

trung tam giam dinh va chung nhan hop chuan hop quy vietcert5481637807275
logo1
2023 05 26 05h26 20 1
jctrans
logo viglacera
logo
hang tau evergreen
ivac
member patent
suzuki
logo nhietphatloc
dhl

TẠI SAO NÊN CHỌN OZ VIỆT NAM CHO NHU CẦU CỦA BẠN?

Book lịch tư vấn