Rate this page
thủ tục xuất nhập khẩu
thủ tục xuất nhập khẩu

SỨ MỆNH

  • Đưa ra các giải pháp tối ưu nhất đối với loại hình dịch vụ khách hàng sử dụng
  • Trung thực trong hợp tác với khách hàng
  • Luôn đồng hành cùng với bạn hàng
thủ tục xuất nhập khẩu

TẦM NHÌN

  • Là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực giao nhận vận tải ở Việt Nam
  • Mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như các đối tác quốc tế
  • Góp phần vào sự phát triển kinh doanh dịch vụ quốc tế giữa Việt Nam và thế giới
thủ tục xuất nhập khẩu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Chúng tôi cam kết chung thực với chính mình và trung thực tuyệt đối với khách hàng. OZ Freight nỗ lực hết mình vì một tập thể mạnh, đoàn kết – cống hiến – chia sẻ.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi nghiên cứu, đọc và cập nhật tất cả các văn bản pháp luật liên quan tới nghiệp vụ. Nên việc tránh những sai lầm không đáng có trong quá trình thực hiện nghiệp vụ là mục đích của công ty chúng tôi.

Bảo mật thông tin: Với OZ Freight Việt Nam, việc bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối và chịu trách nhiệm là cách chúng tôi thành công.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

   Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, Oz Việt Nam luôn xử lý công việc nhanh chóng nhất. Đội hiện trường chuyên nghiệp có mối quan hệ rất khăng khít với hải quan giúp xử lý tình huống trực tiếp hiệu quả.

Luôn học hỏi và trau dồi kiến thức để phục vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

thủ tục xuất nhập khẩu
thủ tục xuất nhập khẩu

Mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng

Là doanh nghiệp đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng, quy định của nhà nước để đưa ra các giải pháp cho công việc, cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Với tinh thần cầu tiến và học hỏi, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng nghiên cứu và tìm ra giải pháp mới, phù hợp với từng thời điểm nhằm tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh cũng như trong công việc

Bảo mật thông tin khách hàng tốt

Bí kíp kinh doanh trong mỗi ngành nghề là điều kiện tiên quyết để giúp công ty bạn thành công trong cạnh tranh. Với Oz Việt Nam, việc bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối và chịu trách nhiệm là cách chúng tôi thành công.

thủ tục xuất nhập khẩu

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Sự ổn định và phát triển kinh doanh của khách hàng là mục tiêu của đội nhóm chúng tôi, luôn đồng hành, thấu hiểu và chia sẻ khách hàng, chúng tôi luôn nhắc nhở chính mình, thành công của chúng tôi chính là mang lại lợi ích cho khách hàng.

thủ tục xuất nhập khẩu