Giới thiệu về tính năng báo giá cước biển fcl lcl online

Dịch vụ check cước lcl/fcl trực tuyến

Ozfreight.com là đơn vị duy nhất có được hệ thống báo giá dịch vụ vận tải biển – dịch vụ ủy thác, dịch vụ khai báo hải quan trực tuyến (online) tại Việt Nam. Hệ thống báo giá có thể áp dụng cho mọi loại hàng, nhiều loại kích thước và không hạn chế về khối lượng. Người dùng chỉ cần biết chính xác điểm xuất hàng tại trung quốc và điểm giao hàng tại việt nam cùng với khối lượng của lô hàng, gần như ngay lập tức ozf sẽ cho ra kết quả bao gồm:

  • Các tuyến đường vận chuyển bao gồm bộ/ biển/ bay dựa trên thuật toán tối ưu quãng đường vận chuyển.
  • Bảng báo giá chi tiết cho các giá exw và các giá fob/cif thường dùng để bạn dễ dàng so sánh các loại giá trong quá trình đàm phán với nhà cung cấp.

Làm sao chúng tôi lại làm được điều đó trong khi các công ty logistics khác mất rất nhiều thời gian để kết nối với các đại lý vận chuyển nước ngoài, lên báo giá cân đối chi phí, điều chỉnh, duyệt giá và xác định thông tin?

Ozf đã mất nhiều năm nghiên cứu thu thập dữ liệu các tuyến đường, cung đường, phương tiện vận chuyển sử dụng trong nội địa trung quốc và việt nam, áp dụng sử dụng thuật toán hiện đại nhất của google và trí tuệ nhân tạo trong việc tính toán khoảng cách, kết nối API với các sàn logistics hàng đầu tại trung quốc để cập nhật từng phút biến động của giá vận chuyển cho tất các loại phương tiện và các phương án vận tải. Đó là lý do vì sao chỉ trong vài giây hệ thống ozf có thể đưa ra cho bạn toàn bộ chi phí vận tải nội địa cho từng phương án, tuyến đường, từ đó đưa ra được gợi ý chính xác nhất cho bài toán khách hàng đưa ra.

Bên cạnh đó, ozf đã dày công nghiên cứu thống kê tất các các loại phí dù là nhỏ nhất, cài đặt tự động cho tất cả các cảng biển và cửa khẩu của trung quốc và việt nam, cùng với giá cước biển được tổng hợp và cập nhật theo thời gian thực đảm bảo giá chào cước biển luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường.

Thay vì trả hoa hồng cao cho đội ngũ sales trực tiếp, phòng sales, phòng booking, rating…. Lương thưởng cuối năm cho hệ nhân sự khổng lồ,…chúng tôi đầu tư nguồn lực đó vào nâng cấp tri thức công nghệ giúp quá trình tư vấn chọn giải pháp vận chuyển so sánh đối chiếu các loại giá diễn ra online, liên tục, liền mạch, nên chi phí giá báo cho từng mục luôn là thấp nhất thị trường.

Các loại phí trên báo giá có đáng tin cậy ?

Toàn bộ các loại phí ghi trên báo giá đều được cập nhật theo ngày cùng với sự hợp tác chặt chẽ của 5 đại lý NOCC lớn nhất uy tín nhất trung quốc, nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy trong báo giá.

Ai sẽ cần dịch vụ này của ozf?

Đây là công cụ báo giá trực tuyến, việc check cước là hoàn toàn miễn phí và chủ động, nên công cụ này sẽ hỗ trợ toàn bộ những công ty cá nhân đã và đang nhập hàng chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam kiểm tra thêm một lần nữa hoặc có được giá tham chiếu để tạm tính được chi phí cho kế hoạch nhập hàng của mình.

Cùng một lô hàng nhưng địa chỉ giao hàng khác nhau cũng dẫn tới chi phí phát sinh thực tế khác nhau, nắm rõ thông tin này khiến người mua tại Việt Nam chủ động hơn trong quá trình đàm phán, lựa chọn điều kiện giao hàng incoterm theo các giá exw – fob – cif

Hiểu rõ hơn chi phí trucking nội địa Trung Quốc giúp người mua phân tách rõ nét giá bán và chi phí khác khi nghiên cứu sản phẩm hoặc lựa chọn nhà cung cấp, tránh việc mơ hồ trong báo giá của người bán tại Trung Quốc.

Ngay lập tức so sánh được toàn bộ chi phí và các phương án vận chuyển khiến người mua chủ động hơn và dễ dàng ra được quyết định đúng trong thời gian ngắn nhất từ đố nâng cao tỉ lệ thành công cũng như giảm bớt được sự lãng phí nguồn lực của nhiều bên liên quan trong quá trình kiểm tra giá.

Với nhóm khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển, việc sử dụng công cụ này giúp khách hàng có thêm một bảng báo giá hoàn chỉnh để đối chiếu và so sánh với các đơn vị khác một cách khách quan, giúp việc đưa ra quyết định lựa chọn đối tác vận chuyển hoặc đàm phán giá trở lên rõ ràng hiệu quả.

Trên trang ozf các thuật ngữ ngoại thương và trong lĩnh vực logistic và các loại phí đều được giải thích cặn kẽ đơn giản và chính xác, giúp nhà nhập khẩu không còn mơ hồ về từng loại phí, thúc đẩy xu hướng cạnh tranh minh bạch lành mạnh trong báo giá dịch vụ, loại bỏ sự gian lận thuật ngữ và sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi giữa các sales forwarder – logistics – khai báo hải quan.

Nếu công cụ này vận hành tốt và hiệu quả vậy các sales trong fwd sẽ phải làm gì để tồn tại?

Với công cụ của ozf, các sales sử dụng rất hiệu quả trong việc so sánh chi phí, lộ trình tuyến và thời gian hỗ trợ khách hàng đưa ra được lựa chọn đúng trong thời gian ngắn nhất. Thay vì bỏ công sức kết nối với các agent trung quốc để kiểm tra giá và phí dẫn tới lãng phí nguồn lực cho cả hai bên, sales có nhiều thời gian để nghiên cứu sâu hơn các về đề khác của khách hàng, từ đó chuyên nghiệp hóa dịch vụ cũng như nghề nghiệp của mình.

Ozf về bản chất là một công cụ đắc lực và hữu hiệu giúp nhà nhập khẩu và các bên cung cấp dịch vụ tiết kiệm thời gian check giá, từng bước làm rõ tất cả các chi phí liên quan khiến chúng trở lên trong suốt và minh bạch, với tinh thần phụng sự và trung thực của toàn đội, hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào tiến trình phát triển lĩnh vực logistic của Việt Nam.

23022021

Đánh giá post