Thủ tục nhập khẩu máy bắn vít cầm tay chạy bằng pin 2023

Máy bắn vít là một trong những công cụ được ưa chuộng sử dụng trong mỗi gia đình. Nó tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc một cách hiệu quả hơn nhiều so với việc vặn vít bằng tay. Vậy thủ tục nhập khẩu máy bắn vít này thế nào? Hãy cũng thutucxuatnhapkhau.com đi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

1) Máy bắn vít là gì?

Máy bắn vít còn được gọi là máy bắn bắt vít hay súng bắn vít được sử dụng để lắp những con vít vào sâu bên trong vật liệu được làm từ gỗ, nhựa, tấm xi măng, thạch cao hoặc những loại vật liệu khác nữa. Những con vít thường được dùng để kết chặt mọi thứ lại với nhau bằng cách tạo ra những hốc hình xoắn ốc để đảm bảo độ bền và sự an toàn.

2) Phân loại máy bắn vít

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến hai loại máy bắn vít đó chính là: máy bắn vít chạy bằng điện và máy bắn vít chạy bằng pin. Vậy chúng có gì khác nhau?

Máy bắn vít pin: Hay còn gọi là máy bắn vít không dây. Loại máy này thường sử dụng pin với 46 chi tiết gồm những đầu khẩu, đầu mũi khoan, mũi vít với kích thước đa dạng được gia công tỉ mỉ, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc, giúp công việc của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Loại máy này thường được sử dụng trong gia đình, tiện cầm theo bên người để có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Máy bắn vít điện: Máy bắn băng vít chạy điện có công suất mạnh mẽ, hoạt động với lực vặn tối đa 90N.m cho hiệu quả công việc tốt nhất. Loại máy thường được dùng nhiều nhất trong các xưởng cơ khí và các công trình xây dựng.

Thủ tục nhập khẩu máy bắn vít cầm tay 2021
thu tuc nhap khau may ban vit cam tay

3) Chính sách mặt hàng

Căn cứ vào Quyết định 3810/QĐ-BKHCN về việc công bố sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 thuộc trách nhiệm quản lý của bộ Khoa học và Công nghệ

=> Mặt hàng máy bắn vít chạy bằng pin không phải làm kiểm tra chất lượng

4) Hs code máy bắn vít cầm tay chạy bằng pin

Máy bắn vít cầm tay các bạn có thể tham khảo phân nhóm:

8467 – Dụng cụ cầm tay, hoạt động bằng khí nén, thủy lực hoặc có gắn động cơ dùng điện hay không dùng điện.

– Có động cơ điện gắn liền

— 84672100 

5) Thuế nhập khẩu

Thuế nhập khẩu thông thường: 15%

Thuế nhập khẩu ưu đãi: 10%

Thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt có CO form E: 0%

Thuế VAT: 10%

6) Thủ tục nhập khẩu máy bắn vít cầm tay chạy bằng pin

Hồ sơ hải quan bao gồm:

– Hợp đồng thương mại (Contract)

– Phiếu đóng gói chi tiết hàng hóa (Packing list)

– Hóa đơn thương mại (Invoice)

– Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (C/O ) (Nếu có)

– Vận đơn (Bill of lading)

Trên đây là bài viết về thủ tục nhập khẩu máy bắn vít cầm tay mà OZ Việt Nam muốn gửi đến bạn. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu các bạn còn thắc mắc về quá trình làm thủ tục hải quan, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0972433318 để được giải đáp kịp thời.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế Oz Việt Nam

Địa chỉ: Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0972433318

Email: xnkngantin@gmail.com

 

 

Đánh giá post